Về Tutto

TUTTO VIỆT NAM

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Công Ty TNHH Tutto Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm lốp xe từ các thương hiệu hàng đầu như CST, Sakura, Joyall..Ngoài ra, Tutto Việt Nam còn kinh doanh các mặt hàng dầu nhớt nhập khẩu từ Mỹ, các thương hiệu nổi tiếng như Phillips 66, Kendall, Redline...

Các sản phẩm được Tutto Việt Nam kinh doanh đạt các tiêu chuẩn Quốc Tế và được kiểm định kỹ càng, đảm bảo chất lượng trước khi đưa ra thị trường đến tay người tiêu dùng.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN
TẦM NHÌN

TẦM NHÌN

“Trở thành đơn vị cung cấp lốp xe, mâm xe, dầu nhờn chuyên nghiệp - phương châm hoạt động: đúng thời điểm - đúng chất lượng - đúng giá.”

SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

“Đề cao tinh thần đam mê, dấn thân tìm ra những giá trị mới, thay đổi diện mạo kinh doanh, môi trường và văn hóa phù hợp thị trường kinh doanh lốp cao su, dầu nhờn và mâm tại Việt Nam ngày càng tích cực hơn.”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Lấy giá trị con người làm trung tâm. Tutto Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng những giá trị vững bền, thúc đẩy và phát triển những sản mới thân thiện với môi trường, phục vụ con người tốt hơn.”

Năng lực doanh nghiệp

1. NĂNG LỰC ĐỊNH HƯỚNG:

Khách hàng: Hướng khách hàng đến những giá trị lâu bền đảm bảo lợi ích đôi bên cùng có lợi. Tiếp cận khách hàng, chạm được mong ước và đáp ứng nhu cầu của khách hàng là một trong những yếu tố quyết định tạo dựng sự thành công của Tutto Việt Nam.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Người lao động: Tutto Việt Nam xem lực lượng lao động là linh hồn của doanh nghiệp. vì vậy việc thúc đẩy và khai thác tối đa tìm lực của mỗi cá nhân chính là tiêu chí định hướng của mỗi lao động làm việc tại Tutto Việt Nam. Đặt ra mục tiêu và hoàn thành mục tiêu là bước cơ bản và  quan trọng nhất trong việc xây dựng văn hóa làm việc. Phát triển sự sáng tạo của mỗi cá nhân chính là chìa khóa để đột phá trên mọi phương diện.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

2. NĂNG LỰC TỔ CHỨC:

Việc phân bố nguồn lực đúng chỗ, đúng thời điểm tạo nên bộ máy hoạt động nhất quán, đoàn kết và có sự liên kết cao giữa các phòng ban của Tutto Việt Nam.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Mỗi phòng ban của Tutto Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm thực thi công việc trong bộ phận và quyền hạn của mình, các nhân được tự do dân chủ đóng góp ý kiến, thực hiện kế hoạch một cách sáng tạo, thông minh đạt được hiệu quả công việc cao nhất.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

3. NĂNG LỰC THỰC THI:

  • Ý tưởng gắn liền với hành động
  • Hệ thống hóa quy trình làm việc
  • Luôn cập nhật và phát triển

 

4. NĂNG LỰC KẾT NỐI:

Kế nối cá nhân:

 

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Kết nối khách hàng:

 

Văn hóa công ty Tutto

   Công ty Tutto Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và kinh doanh sản phẩm lốp xe, mâm xe và dầu nhớt. Để đạt được thành công như hiện nay, công ty Tutto Việt Nam luôn chú trọng vào việc xây dựng văn hóa làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm và đoàn kết. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về văn hóa làm việc của công ty Tutto Việt Nam.​

1. Trách nhiệm với khách hàng:

   Tutto Việt Nam luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, và luôn đề cao trách nhiệm của mình đối với khách hàng. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Tutto Việt Nam luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khách hàng và giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng.

2. Đoàn kết trong tập thể:

    Công ty Tutto Việt Nam luôn coi trọng mối quan hệ giữa các thành viên trong tập thể và luôn khuyến khích sự hợp tác và đoàn kết. Họ tạo ra một môi trường làm việc cởi mở và thân thiện, nơi mọi người được khuyến khích chia sẻ ý tưởng và hỗ trợ nhau để đạt được mục tiêu chung.

3. Sự chuyên nghiệp:

    Tutto Việt Nam luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp trong mọi hoạt động của mình. Họ luôn hỗ trợ nhân viên tham gia các khóa đào tạo để cập nhật kiến thức mới nhất và đào tạo các kỹ năng cần thiết để làm việc hiệu quả.

4. Tôn trọng nhân viên:

    Công ty Tutto Việt Nam luôn đặt giá trị tôn trọng và quan tâm đến nhân viên của mình. Công ty đảm bảo một môi trường làm việc an toàn và đảm bảo quyền lợi của nhân viên, bao gồm cả lương thưởng và phúc lợi.

5. Hướng đến sự phát triển bền vững:

    Công ty Tutto Việt Nam luôn đặt mục tiêu phát triển bền vững lên hàng đầu. Công ty cam kết thực hiện các hoạt động kinh doanh đồng thời bảo vệ môi trường và đảm bảo trách nhiệm xã hội. Tutto Việt Nam đóng góp cho cộng đồng bằng các chương trình từ thiện và các hoạt động xã hội khác.

6. Khuyến khích sáng tạo và đổi mới:

    Công ty Tutto Việt Nam luôn khuyến khích sự sáng tạo và đổi mới để cải thiện sản phẩm và dịch vụ của mình. Họ tạo ra một môi trường làm việc năng động, thúc đẩy các nhân viên tham gia vào quá trình sáng tạo và đổi mới để đạt được kết quả tốt nhất.

7. Tôn trọng sự đa dạng:

    Công ty Tutto Việt Nam tôn trọng đa dạng về giới tính, chủng tộc, nền văn hóa và ngôn ngữ. Công ty đảm bảo mọi nhân viên được đối xử công bằng và có cơ hội phát triển bản thân trong công ty.

8. Giữ đam mê:

   Sự đam mê của Tutto Việt Nam bắt đầu từ những ý tưởng sáng tạo và độc đáo để tạo ra những sản phẩm úng dụng, chất lượng và đầy tính thẩm mỹ. Tutto Việt Nam luôn tìm kiếm và đưa ra những ý tưởng mới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

   Tóm lại, công ty Tutto Việt Nam có một văn hóa làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm và đoàn kết, tạo ra một môi trường làm việc an toàn, thân thiện và động lực cho toàn thể CBNV. Tutto Việt Nam đặt giá trị khách hàng, nhân viên, và cộng đồng lên hàng đầu, và luôn cam kết với việc đạt được các mục tiêu phát triển bền vững.

 

Chứng nhận

chung-nhan
chung-nhan
chung-nhan
chung-nhan
chung-nhan
chung-nhan
zalomess